CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG

  • Email: thanglongts@gmail.com

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CỌC BÊ TÔNG LY TÂM DƯL THANH SƠN HÀ NAM

Cọc bê tông dự ứng lực PC và PHC được sản xuất tại nhà máy Thanh Sơn Hà Nam tại TT Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Tính ưu việt của cọc bê tông dự ứng lực tại nhà máy Thanh Sơn Hà Nam:

-       Dây chuyền sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn TCVN 7888:2014 và Nhật JIS A 5373:2016, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các dự án và mang lại chất lượng tốt, ổn định.

-       Bê tông được ứng suất trước với cường độ bê tông cao đạt trên 60 Mpa 80 Mpa, kết hợp với quay ly tâm nên bê tông của sản phẩm đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn cốt thép ăn mòn sulphate.

      Do sử dụng bê tông và thép cường độ cao nên tiết diện cốt thép giảm, dẫn tới trọng lượng sản phẩm giảm, vì vậy thuận tiện cho vận chuyển và thi công.

-         Tiết kiệm tối đa vật liệu bê tông và thép, giảm giá thành từ 15-20% so với cọc bê tông thông thường với khả năng chịu lực tương đương.

-        Thời gian chế tạo nhanh hơn so với cọc bê tông thông thường vì không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và do chế độ dưỡng hộ tốt nên bê tông đạt cường độ nhanh.

-        Giảm thiểu công tác bê tông tại hiện trường, giữ vệ sinh công trường thi côngđây là điểm thuận lợi đặc biệt tại các dự án đô thị

Thông số kỹ thuật

Untitled

Đơn vị thành viên