CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THĂNG LONG

  • Email: thanglongts@gmail.com

Tại sao nên sử dụng cọc và dịch vụ ép cọc của Công ty CPXD Thăng Long?

Tại sao nên sử dụng cọc và dịch vụ ép cọc của Công ty CPXD Thăng Long?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng được nâng cao. Để đảm bảo cho nền móng chắc chắn, chịu lực tốt, không bị sụt lún, đa số các ngôi nhà đều lựa chọn ép cọc bê tông.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cọc và dịch vụ ép cọc bê tông với nhiều giá cả khá nhau, thậm chí chênh lệch giá rất nhiều. Điều này làm cho người dân vừa có nhiều sự lựa chọn vừa khó chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Một trong những địa chỉ được tin tưởng và lựa chọn nhiều là Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long, có địa chỉ tại Cụm CN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Vậy tại sao nên chọn Thăng Long làm đơn vị cung ứng và ép cọc bê tông?

Công ty CPXD Thăng Long được thành lập từ năm 2001. Với bề dày kinh nghiệp 20 năm trong nghề và phương châm: An toàn cao, chất lượng tốt, giá hợp lý, chu đáo, tận tình, cọc Thăng Long đã khẳng định được vị trí, tên tuổi của mình trong lĩnh vực ép cọc bê tông.

Ưu điểm của cọc Thăng Long:

  •          Đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý
  •      Thời gian thi công nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm
  • Dàn máy móc thiết bị hiện đại

coc 200

Bản vẽ cọc 200x200 (mm) theo thiết kế nhà máy

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm cọc bê tông tốt nhất, dịch vụ ép cọc chất lượng nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết , Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0985 313 313 hoặc 096 888 2288 hoặc số máy bàn: 02422 401 689.

Website: http://tljsc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thanglongts/

Đơn vị thành viên